NHA: Tips trận Man Utd vs Wolves 09:00 pm 22/09/18

Tips Man Utd vs Wolves:

Under 2.5

Wolves or draw


Manchester United đã trải qua một khởi đầu khó khăn ở mùa giải 2018/19 khi để thua Brighton và Tottenham. Tuy nhiên họ đã giành được chiến thắng trước Burnley và Watford sau đó.


HLV Jose Mourinho đã chặn được sự thất vọng tại Old Trafford trong suốt mùa hè và trong những giai đoạn đầu của nhiệm kỳ mới. Rõ ràng vị HLV người Bồ Đào Nha không hề hài lòng với hoạt động chuyển động của câu lạc bộ trong suốt mùa hè này. Trong khi đó Manchester City, Liverpool và Chelsea đều bắt đầu chiến dịch với phong độ tốt. Vì vậy mà Mourinho cần đội bóng của minh giành chiến thắng trở lại bằng cách tiếp nối chiến thắng thứ ba liên tiếp.


Ở phía bên kia, Wolves đã trở lại Premier League trong sự vinh quang rực rỡ năm ngoái. Sau khi thực hiện một số bản hợp đồng rất ấn tượng, chủ yếu thông qua sự kết nối của họ với đại diện siêu sao người Bồ Đào Nha Jorge Mendes, Wolves đã rút ngắn thời gian đăng quan mùa trước. Bây giờ khi đã trở lại giải đấu cao nhất nước Anh, nhiều người ủng hộ và chuyên gia đang ủng hộ CLB này có thể củng cố được vị thế tại đấu trường NHA, nhiều người người còn tin tưởng rằng Wolves có thể kết thúc ở nửa đầu của bảng xếp hạng.


Mùa giải này cũng là một khởi đầu tốt đẹp cho thầy trò HLV Nuno Espirito Santo khi ông đã tìm cách lấy đà từ chiến dịch mùa giải trước. Đội bóng của ông mới chỉ thua một lần, giành chiến thắng trước Burnley và West Ham trong hai trận gần đây, cùng với trận hòa hữu ích trước Everton và Manchester City. Qua đó có thể thấy Wolves không phải là một đối thủ dễ xơi của Man United.


Chúng tôi đang nghiên về một trận đấu có ít bàn thắng ở đây. Jose Mourinho nổi tiếng với lối chơi phòng ngự cùng với đó đây là trận đấu không dễ dàng với với Man United thì đối thủ của họ là Wolves đội có thể cầm hòa với đương kim vô địch Man City và chịu ít hơn ba bàn thua kể từ đầu mùa giải.