HLV Giggs khen Bale là siêu sao trước khi giải UEFA Nations League bắt đầu.

Huấn luyện viên xứ Wales Ryan Giggs nhận xét rằng Gareth Bale là ngôi sao đẳng cấp trước khi giải UEFA Nations League bắt đầu.


Giggs sẽ phụ trách trận đấu đầu tiên của ông với tư cách là HLV xứ Wales từ khi tiếp quản vị trí của Chris Coleman.


Cựu tiền vệ của Manchester United, người đã phải đối mặt với những lời chỉ trích trong khi tại United vì bỏ lỡ các trận đấu của xứ Wale, cho biết anh hiểu tình hình của Bale khi ở một câu lạc bộ hàng đầu.


Phát biểu với Sky Sports News, Giggs nói: "Điều về Gareth đó là cậu ấy là siêu sao và cậu ấy trong đội hình của bạn. Điều đó thật tuyệt vời.“


"Cậu ấy không chỉ là một cầu thủ vĩ đại mà còn là một người tốt. Tôi từng ở United và Gareth ở Real Madrid, tôi hiểu được áp lực mà Bale trải qua.


"Nhưng như bạn đã thấy trong vài năm qua, điều đó không ảnh hưởng đến Bale, cậu ấy tận hưởng nhiều áp lực hơn. Áp lực càng lớn, anh ấy càng làm tốt hơn."


Bale đã ghi ba bàn thắng trong mùa giải này và có 73 bàn thắng ở La Liga cho Real Madrid. Cậu ấy cũng đã ghi 29 bàn cho Wales.


"Cậu ấy ra sân và ghi bàn thắng tuyệt vời trong trận chung kết Champions League và thậm chí trước đó cậu ấy còn chẳng được ra sân thường xuyên ", Giggs nói thêm.


"Vì vậy, thật tuyệt khi các cầu thủ đang chơi tốt ở câu lạc bộ và đến với bạn đầy tự tin và mạnh mẽ. Đó luôn là phần thưởng cho một HLV tuyển quốc gia."